Về chúng tôi

 


Công ty chuyển nhà của chúng tôi là một doanh nghiệp gia đình, chúng tôi nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, tại các quận nội thành Tphcm đi các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất vui khi được tiếp nhận công việc chuyển nhà của gia đình bạn. Mọi công việc đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể thực hiện việc chuyển nhà một cách nhanh chóng, an toàn và đúng quy trình. Hơn nữa, chúng tôi có mức giá rất thấp và chúng tôi chỉ làm việc với những người vận chuyển chuyên nghiệp – an toàn- tin cậy vì bạn đã giao phó đồ gia dụng quý giá của mình cho công ty chúng tôi.

Yêu cầu báo giá từ công ty chúng tôi .

Bạn sắp có kế hoạch chuyển nhà và bạn muốn hợp tác với  công ty chuyển nhà của chúng tôi không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Các nhân viên của chúng tôi sẵn lòng giải thích các tùy chọn khác nhau cho bạn và lắng nghe cẩn thận nhu cầu của bạn.

Nếu muốn, chúng tôi cũng có thể đến thăm nhà của bạn để khảo sát, thảo luận chi tiết về tất cả các chi tiết, lên kế hoạch chuẩn bị cụ thể về vật chất và con người.Chúng tôi tính toán và đưa ra giá cả phù hợp và đáp ứng mọi mong muốn yêu cầu của bạn. Bằng cách này, ngay lập tức bạn biết được giá cả rồi đưa ra quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng.

Tại sao nên thuê công ty chuyển nhà?

Chuyển nhà là một công việc gây nhiều áp lực cho bạn vì có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chuyển nhà. Bạn phải dọn lại ngôi nhà cũ của mình một cách ngăn nắp, mang đồ đạc của bạn đến ngôi nhà mới một cách an toàn và trang trí, tân trang lại ngôi nhà mới.

Với công ty chuyển nhà của chúng tôi, bạn có thể  chuyển toàn bộ đồ đạc trong nhà với giá rẻ . Tất cả các loại công việc đóng gói, (tháo) lắp ráp nội thất hoặc những công việc  khác của bạn đều không thành vấn đề với các dịch vụ của chúng tôi. Những người vận chuyển của bạn cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn nâng vật nặng hoặc vận chuyển nhỏ. Ngoài ra, những người vận chuyển của chúng tôi được trang bị công cụ chuyên nghiệp như: xe nâng tay… Nếu cần, bạn cũng có thể thuê xe nâng, xe cẩu tại dịch vụ chúng tôi.

Tại sao nên chọn Công Ty Chuyển Nhà Tri Châu?

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển một phương pháp làm việc rất hiệu quả, điều này đã cho phép chúng tôi phát triển thành một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt rõ ràng với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi hoàn thành mọi công việc chuyển nhà cực kỳ nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi luôn sử dụng mức giá rất cạnh tranh và chúng tôi cố gắng tính đến mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Nhờ cách tiếp cận độc đáo này, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc và có nhiều khách hàng hài lòng.

Chúng tôi là công ty chuyển nhà giá rẻ

Người ta thường cho rằng các công ty chuyển nhà rất tốn kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ có thể để giảm thiểu chi phí. Chúng tôi cố gắng cung cấp tất cả các dịch vụ chuyển nhà của mình với mức giá tốt nhất và chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp trong phạm vi ngân sách khả dụng. Chúng tôi cùng nhau kiểm tra kỹ lưỡng các lựa chọn của bạn và dựa trên thông tin này, chúng tôi tìm kiếm một giải pháp phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi luôn tuân thủ giá mà chúng tôi đưa ra trong báo giá và không tính bất kỳ chi phí phát sinh nào sau đó. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình di chuyển, chúng tôi sẽ trao đổi trước với bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức về tất cả các thay đổi để bạn không phải đối mặt với những bất ngờ khó chịu bất cứ lúc nào.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên dụng đa dạng

Để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn cũng có thể gọi cho các dịch vụ chuyển nhà chuyên dụng của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói và mở gói chuyên nghiệp và chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn (tháo) lắp ráp đồ đạc của mình. Chúng tôi lo mọi thứ cho bạn và chúng tôi rất vui khi được lo toàn bộ việc chuyển nhà từ A đến Z.

Xem thêm : chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng